Giới thiệu về VEDUCON

Công ty Tư vấn Giáo dục Việt (VEDUCON) là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên sâu về giáo dục, các khoá đào tạo giáo viên cấp chứng chỉ của các tổ chức uy tín trên thế giới, các khóa huấn luyện kỹ năng cho học sinh phổ thông tạo nền tảng tốt để xin học bổng tại các trường danh tiếng thế giới.

Một trong những chức năng chính của VEDUCON là cung cấp các khóa học về phát triển chuyên môn cho giáo viên, gồm giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là mang những kiến thức tốt nhất trên thế giới để hỗ trợ giáo viên xây dựng một môi trường học hạnh phúc.

VEDUCON cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên được quốc tế công nhận như chứng chỉ TEFL / TESOL, Diploma về đào tạo giáo viên. Tại Việt Nam, chúng tôi là INTESOL Việt Nam - nhà phân phối độc quyền của INTESOL Worldwide, một trong những tổ chức giáo dục nổi tiếng về đào tạo giáo viên tốt nhất trên thế giới, được công nhận bởi ALAP - Hội đồng kiểm định độc lập của Vương quốc Anh. Với các chương trình của mình, VEDUCON tin tưởng sẽ mang đến cho giáo viên các khóa đào tạo tốt nhất, không những giúp giáo viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng được các nhà tuyển dụng TEFL / TESOL trên toàn thế giới yêu cầu, mà còn mang đến các phương pháp tốt nhất để tạo ra các lớp học thú vị và hấp dẫn cho cả giáo viên và học sinh, đảm bảo rằng trải nghiệm của họ là một phần thưởng xứng đáng.

Bên cạnh các khóa đào tạo giáo viên, VEDUCON tự hào là đơn vị cung cấp các khóa đào tạo phát triển kỹ năng cho học sinh phổ thông, bồi dưỡng học sinh tham dự các kỳ thi quốc tế như World Scholar's Cup, Model United Nations..., thông qua các khóa đào tạo tranh biện, tư duy phản biện, kỹ năng Thế kỷ 21, các khóa đào tạo Tiếng Anh cơ bản và nâng cao, các khóa luyện thi IELTS và SAT, ICT...

VEDUCON cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục, các giải pháp giáo dục và hỗ trợ các tổ chức giáo dục hướng đến một nền giáo dục tương lai tươi sáng. 

SỨ MỆNH: Huấn luyện, đào tạo và tư vấn giáo dục để ngày càng có nhiều giáo viên và học sinh được tiếp cận các khóa học và sân chơi giáo dục uy tín trong nước và quốc tế.

TẦM NHÌN: Mỗi giáo viên và học sinh có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Đến năm 2030, VEDUCON sẽ trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu của Việt Nam, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục trên thế giới và Việt Nam.


 

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call