Tin tức & sự kiện

Giám đốc INTESOL thăm và kiểm định sơ bộ các Trung tâm đào tạo của INTESOL tại Việt Nam

Tháng 11 và tháng 12 năm 2023, Giám đốc INTESOL Việt Nam, TS. Nguyễn Thúy Hồng Vân, đã đến thăm và làm việc với các Trung tâm đào tạo giáo viên cấp chỉ TESOL và Diploma của INTESOL tại Việt Nam. Đây là các đối tác nhượng quyền được INTESOL ủy quyền cho tuyển sinh và đào tạo các khóa bồi dưỡng giáo viên cấp chứng chỉ TESOL do INTESOL cấp bằng và ALAP kiểm định. Năm 2023, tất cả các Trung tâm đều rất nỗ lực đào tạo, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, cách tiếp cận thực tế, với chia sẻ và sự huấn luyện của các chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm. 100% Trung tâm ủy quyền đạt yêu cầu của INTESOL về chất lượng giảng dạy. Chúc mừng các Trung tâm ủy quyền của INTESOL và cảm ơn các bạn vì đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cho giáo viên Tiếng Anh tại Việt Nam, tạo một cộng đồng giáo viên HỌC THẬT, LÀM THẬT. Một số hình ảnh trong chuyến thăm các trung tâm đào tạo của INTESOL Việt Nam.

Format Tranh Biện của World Scholar's Cup

Bạn muốn tham dự Cuộc thi hàn lâm thế giới World Scholar's Cup, Cup học giả thế giới? Hãy cùng tìm hiểu về thể lệ phần thi tranh biện (debate) nhé.

Giám đốc INTESOL Việt Nam tham dự và trao chứng chỉ cho học viên TESOL tại Lễ tốt nghiệp của HEW London

Giám đốc INTESOL Vietnam tham dự Lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ cho học viên của Hew London Online, 1 đối tác tích cực của INTESOL.

Lễ ký kết hợp tác giữa INTESOL và trường ĐH Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Với mong muốn mang các chương trình đào tạo giáo viên chất lượng cao về Việt Nam, tạo cơ hội tiếp cận tốt nhất cho người học, ngày 22 tháng 09 năm 2022 vừa qua, INTESOL đã ký hợp tác đào tạo giáo viên với trường ĐH Ngoại ngữ Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT)
return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call