INTESOL VIETNAM

 

Sứ mệnh chung của INTESOL là hỗ trợ tất cả mọi người có nền tảng khác nhau đều có thể đạt được lối sống đa dạng và hoàn thiện thông qua việc dạy Tiếng Anh và sinh sống tại nước ngoài.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ bạn phát triển và lớn mạnh bằng việc chỉ cho bạn làm thế nào để trở thành một giáo viên Tiếng Anh tự tin, chuyên nghiệp và đủ nguồn lực. 

Thông qua việc nghiên cứu và phát triển thường xuyên, INTESOL hướng tới trở thành tổ chức dẫn đầu thế giới về đào tạo TESOL/TEFL chất lượng; cung cấp các khóa đào tạo TESOL/TEFL có thực tiễn theo nhu cầu thường ngày tại lớp học. 

Chúng tối được xếp hạng trong top những nhà cung cấp khóa học TESOL/TEFL hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo, cho dù mục đích tham gia khóa học của bạn là gì, bạn cũng sẽ khám phá bản thân theo cách của chuyên gia. 

Khi bạn chọn INTESOL, Bạn chọn:

  • Chứng chỉ TESOL/TEFL được công nhận toàn cầu
  • Học với một tổ chức đào tạo TESOL/TEFL được thành lập từ năm 1993.
  • Linh hoạt! Với INTESOL, bạn có thể học online, trực tiếp trên lớp hay học kết hợp
  • Tất cả các khóa TESOL và TEFL đều được kiểm định bới ALAP, một tổ chức kiểm định cấp bằng của Vương quốc Anh.
  • Thực hành giảng dạy kết hợp với học lý thuyết trực tuyến sẽ tối đa hóa sự linh hoạt giúp bạn đạt được trải nghiệm thực tế trong khung thời gian của mình.
  • Bạn có thể tiếp cận mạng lưới việc làm TESO/TEFL toàn cầu của INTESOL.

INTESOL VIỆT NAM - ĐẠI DIỆN ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

INTESOL Việt Nam, thành viên của INTESOL WOLRDWIDE Vương Quốc Anh, là đại diện chính thức của INTESOL Wolrdwide tại Việt Nam. INTESOL Việt Nam thuộc Công ty Tư vấn Giáo dục Việt – VEDUCON, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn giáo dục uy tín bậc nhất tại Việt Nam. 

Các khóa học được INTESOL Việt Nam cung cấp trên lãnh thổ Việt Nam gồm:

TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH

ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals)

ALAP là tổ chức kiểm định có trụ sở tại Vương quốc Anh, chuyên kiểm định và cấp chứng chỉ về phương pháp giảng dạy Tiếng Anh. 

Bộ tiêu chuẩn ALAP được xây dựng bới hội đồng học thuật bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Anh. Bộ tiêu chuẩn bao gồm các tiêu chí đánh giá và quản lý về chất lượng của việc giảng dạy, kiến thức được sử dụng cũng như các điều kiện để triển khai một khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Tất cả chứng chỉ có ALAP chứng nhận đều được công nhận tại các quốc gia trên thế giới.

ĐỔI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC

  • Các giáo viên tiếng Anh, sinh viên ngoại ngữ và người đi làm có ý định trở thành giáo viên tiếng Anh chuẩn quốc tế.
  • Những cá nhân có trình độ tiếng Anh tốt muốn mở rộng cơ hội, có thêm nghề thứ 2, trở thành giảng viên tiếng Anh tại các trường học, các trung tâm ngoại ngữ hoặc mở lớp dạy thêm.
  • Các chuyên gia ngôn ngữ, giáo viên muốn nâng cao chuyên môn và mong muốn trở thành huấn luyện viên, giảng viên về phương pháp giảng dạy tiếng Anh.
  • INTESOL Việt Nam là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn chinh phục Chứng chỉ TEFL/ TESOL quốc tế. 

ĐỐI TÁC CHÍNH

INTESOL Worldwide, Vương Quốc Anh

INTESOL Worldwide là tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh chuyên về đào tạo giáo viên và phương pháp giảng dạy. Được thành lập cách đây 30 năm, chứng chỉ của INTESOL Worldwide được công nhận tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Sứ mệnh chung của INTESOL là giúp người học đến từ nhiều bối cảnh khác nhau cùng đạt được lối sống đa dạng và trọn vẹn thông qua việc giảng dạy tiếng Anh và sinh sống ở nước ngoài, giúp giáo viên phát triển khả năng và trưởng thành trong kĩ năng, trang bị cho họ những công cụ cần thiết để trở thành một giáo viên ESOL/EFL chuyên nghiệp và tự tin.

Thông qua việc nghiên cứu và không ngừng phát triển, INTESOL mong muốn trở thành tổ chức dẫn đầu về đào tạo TESOL/TEFL mang tính thực tiễn, mang đến những kiến thức có thể áp dụng trực tiếp vào công việc giảng dạy hàng ngày của giáo viên.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp khóa học TEFL/TESOL hàng đầu về chất lượng giảng dạy. Vì vậy, dù cho bạn đang mong muốn đạt được điều gì từ khóa học của mình, chắc chắn bạn cũng sẽ cảm thấy hài lòng vì luôn được hướng dẫn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh.

Tại Việt Nam, VEDUCON là đại diện duy nhất của INTESOL Worldwide, VEDUCON là INTESOL Việt Nam. Mọi hoạt động phát triển mạng lưới, lựa chọn đối tác nhượng quyền và kiểm định nội bộ sẽ do INTESOL Việt Nam phụ trách.

Tổ chức kiểm định chất lượng

ALAP là tổ chức kiểm định uy tín của Vương quốc Anh. ALAP đã hoạt động trên 10 năm về kiểm định và thẩm định các chương trình giảng dạy và đào tạo giáo viên.

Bộ tiêu chuẩn ALAP được xây dựng bới hội đồng học thuật bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy. Bộ tiêu chuẩn bao gồm các tiêu chí đánh giá và quản lý về chất lượng của việc giảng dạy, kiến thức được sử dụng cũng như các điều kiện để triển khai một khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Chứng chỉ đào tạo do ALAP kiểm định được công nhận ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. 

ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA INTESOL VIỆT NAM

Trường ĐH Tin học-Ngoại ngữ Thành phố Hồ Chí Minh

Trường ĐH Tin học-Ngoại ngữ Thành phố Hồ Chí Minh (HUFLIT) với gần 25 hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, HUFLIT đã trở thành trường đại học ngoài công lập được xã hội đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trường đã thiết lập nhiều mối quan hệ quốc tế với các trường đại học trong khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, Trường đã đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - văn hóa đất nước. 

Khóa học ngắn hạn HUFLIT TESOL đã nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội về chứng chỉ giảng dạy Anh văn Quốc tế. Với sự tập trung, tận tâm, và hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy của đội ngũ sư phạm HUFLIT, chúng tôi tự hào với mô hình học tập linh hoạt (kết hợp học trực tiếp và trực tuyến), cùng với giáo trình Quốc tế từ Intesol Worlwide. Điều này cũng góp phần làm nên sự uy tín và chất lượng của HUFLIT TESOL, đặt nó trở thành trung tâm đào tạo và cấp chứng chỉ hàng đầu tại miền Nam hiện nay.

HEW London Teacher Training

HEW London - Teacher Training Hub là sub-franchise CHÍNH THỨC của INTESOL Worldwide UK và là đại diện ĐỘC QUYỀN của khảo thí UK MTS tại Việt Nam. HEW có các chương trình đào tạo giáo viên về TESOL từ Level 3 đến Level 7 UK và các chương trình đào tạo giáo viên dạy IELTS với bằng cấp được kiểm định quốc tế. Bên cạnh đó, HEW còn hỗ trợ các trung tâm tiếng Anh cải thiện chương trình và lồng ghép chương trình quốc tế giúp tối ưu hoá chất lượng đào tạo.

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Phát triển Giáo dục và Dạy học Số

Trung tâm Phát triển Giáo dục và công nghệ số, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt với công tác bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, nghiệp vụ sư phạm, công nghệ và tin học cho sinh viên, học viên của nhà trường cũng như các đối tượng khác trong xã hội. Là đối tác với nhiều tổ chức đào tạo lớn, Trung tâm luôn cố gắng mang đến các khoá đào tạo chất lượng, giúp học viên vững bước trong thời kỳ hội nhập quốc tế và chuyển đổi số mạnh mẽ ngày nay.

Resolist Academy

Resolist Academy là đơn vị chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ chuyển giao chương trình giảng dạy Cambridge - IELTS bài bản và các khoá đào tạo kỹ năng sư phạm thực hành, phương pháp giảng dạy hiện đại dành cho các giáo viên và trung tâm ngoại ngữ. Với tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ sáng 

 

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call