Lễ ký kết hợp tác giữa INTESOL và trường ĐH Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung

Với mong muốn mang các chương trình đào tạo giáo viên chất lượng cao về Việt Nam, tạo cơ hội tiếp cận tốt nhất cho người học, ngày 22 tháng 09 năm 2022 vừa qua, INTESOL đã ký hợp tác đào tạo giáo viên với trường ĐH Ngoại ngữ Tin học Tp. Hồ Chí Minh (HUFLIT).

Tham dự buổi lễ, về phía ĐH HUFLIT có sự hiện diện của TS Nguyễn Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ - Viện trưởng Viện Đào tạo và Nghiên cứu ứng dụng cùng các giảng viên khoa Ngoại ngữ của trường. Về phía INTESOL, có sự có mặt của TS Nguyễn Thúy Hồng Vân, Đại diện INTESOL Worldwide Vương quốc Anh, Giám đốc INTESOL Vietnam, Master trainer của INTESOL và cô Gem Nguyen, giảng viên TESOL của INTESOL Việt Nam.

Trong khuôn khổ hợp tác, INTESOL ủy quyền cho ĐH HUFLIT là đơn vị nhượng quyền đào tạo các khóa TESOL 120 và 140 giờ có thực hành giảng dạy, cấp chứng chỉ của INTESOL và kiểm định của ALAP. Hai bên cũng trao đổi cởi mở các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo để các học viên tham gia khóa học hiệu quả và có trải nghiệm tốt nhất. 

return to top
icon-messenger
icon-zalo
icon-call