Giám đốc INTESOL Việt Nam tham dự và trao chứng chỉ cho học viên TESOL tại Lễ tốt nghiệp của HEW London

HEW London là một trong những đối tác nhượng quyền uy tín của INTESOL Việt Nam. Ngày 25 tháng 9 năm 2022, HEW London tưng bừng tổ chức Lễ trao chứng chỉ TESOL 120/140 giờ cho học viên tốt nghiệp. Các học viên tốt nghiệp là giáo viên các trung tâm ngoại ngữ, trường phổ thông, người đi làm có mong muốn trở thành giáo viên Tiếng Anh và các bạn sinh viên đại học.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Thúy Hồng Vân, Giám đốc INTESOL Việt Nam, đại diện INTESOL Worldwide gửi lời chúc mừng tới các học viên, đặc biệt là những học viên hoàn thành xuất sắc với điểm số cao. Bà cũng đánh giá cao những nỗ lực của tập thể sư phạm của HEW London trong việc đưa các tiết học TESOL vào với thực tế, tất cả học viên khóa 140 đều được dự giờ và thực hành giảng dạy tại các trung tâm, cho học viên có dịp cọ sát và học hỏi từ đồng nghiệp để đúc kết kinh nghiệm cho bản thân. Xin chúc mừng các giáo viên tiếng Anh đã nhận chứng chỉ TESOL của INTESOL Worldwide, 1 chứng chỉ uy tín được kiểm định bởi tổ chức ALAP.